โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมถอดบทเรียนและจัดการความรู้ มิติอาชีพ มิติคุณภาพชีวิตและมิติด้านสิ่งแวดล้อม 2567 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 มิถุนายน 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 493 คน

ผศ.สันติ ช่างเจรจา หัวหน้าโครงการวิจัย และ ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ตัวแทนนักวิจัยจากสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมถอดบทเรียนและจัดการความรู้ มิติอาชีพ มิติคุณภาพชีวิตและมิติด้านสิ่งแวดล้อม
         โครงการการจัดการความรู้ (Knowledge Management) ภายใต้แผนงานริเริ่มสำคัญ (Flagship) “ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” ประจำปี 2565    โปรแกรม 13 นวัตกรรมสำหรับเศรษฐกิจฐานรากและชุมชนนวัตกรรม ที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก บพท. วันที่  1 - 2  มิถุนายน  2567  ณ  โรงแรม Centara Grand at Central Plaza Ladprao ห้องประชุม Ladprao Suite ชั้น M
#บพท.
#ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ที่มา : ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานด้านการพัฒนาองค์กร และสื่อสาร