โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-04 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-06-04

กิจกรรมถอดบทเรียนและจัดการความรู้ มิติอาชีพ มิติคุณภาพชีวิตและมิติด้านสิ่งแวดล้อม 2567
อังคาร 4 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

ผศ.สันติ ช่างเจรจา หัวหน้าโครงการวิจัย และ ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ตัวแทนนักวิจัยจากสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมถอดบทเรียนและจัดการความรู้ มิติอาชีพ มิติคุณภาพชีวิตและมิติด้านสิ่งแวดล้อม ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1