โลโก้เว็บไซต์ แนวปฏิบัติที่ดี (Good practices) การจัดการความรู้ ปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 ตุลาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2942 คน

โดย คณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
จำนวน 644 หน้า
ปีพิมพ์ 2566

เกี่ยวกับหนังสือ
รวบรวมผลงานแนวทางการปฏิบัติที่ดี (Good Practices) ประจําปีการศึกษา 2565 จากทุกหน่วยงาน ในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ใน 3 ประเด็นองค์ความรู้ คือ ด้านการผลิตบัณฑิต ด้านการวิจัย และด้านการพัฒนาสมรรถนะ การปฏิบัติงาน จํานวน 60 เรื่อง เพื่อถ่ายทอดไปสู่บุคลากรและนําไปปฏิบัติอย่างเป็นระบบ (Explicit Knowledge) จนเกิดเป็นแนวปฏิบัติที่ดี สามารถนําไป ประยุกต์ใช้ในหน่วยงานและองค์กรอื่นๆ ต่อไป

สามารถอ่านหนังสือ แบบออนไลน์ได้ที่ URL ต่อไปนี้

คลังหนังสือความรู้ | คลิก