โลโก้เว็บไซต์ [[คลิปวิดีโอแนวปฏิบัติที่ดี 2565]] การทำวิจัยอย่างไรให้เป็นนักวิจัยมืออาชีพ : การเข้าถึงแหล่งทุนวิจัย | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 28 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 508 คน

เรื่อง: การทำวิจัยอย่างไรให้เป็นนักวิจัยมืออาชีพ : การเข้าถึงแหล่งทุนวิจัย

เจ้าของผลงาน : อาจารย์ ดร.ก้องเกียรติ ธนะมิตร, อาจารย์ณัฐพล  กาบคำ, อาจารย์กฤษณธร สินตะละ,  อาจารย์ ดร.เชาวลีย์  ใจสุข,  อาจารย์สุขสวรรค์ คำวงศ์, อาจารย์พัชราภรณ์ หงษ์สิบสอง,  นางณปภัช พันธุ์แก้ว

หน่วยงาน : คณะวิศวกรรมศาสตร์

มทร.ล้านนา เขตพื้นที่ : น่าน

ประเด็นยุทธศาสตร์ : ด้านการวิจัย

ไฟล์สื่อวีดิทัศน์ คลิกที่นี่
[[ คลิกเปิดไฟล์สื่อวีดิทัศน์ ]]