โลโก้เว็บไซต์ [[คลิปวิดีโอแนวปฏิบัติที่ดี 2565]] องค์ความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 28 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 474 คน

เรื่อง: องค์ความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เจ้าของผลงาน : นางสาวรัชนีกร  แรงขิง

หน่วยงาน : มทร.ล้านนา พิษณุโลก

มทร.ล้านนา เขตพื้นที่ : พิษณุโลก

ประเด็นยุทธศาสตร์ : ด้านการวิจัย

ไฟล์สื่อวีดิทัศน์ คลิกที่นี่
[[ คลิกเปิดไฟล์สื่อวีดิทัศน์ ]]