โลโก้เว็บไซต์ การจัดการความรู้แนวปฏิบัติที่ดี ปีการศึกษา 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่น่าน | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 ตุลาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1061 คน

เรื่อง การเดินทางไปราชการ การยืมเงิน การส่งใช้เงินยืม
โดย คณะกรรมการจัดการความรู้
น่าน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่น่าน
จำนวน 26 หน้า

สาระสังเขป

แนวปฏิบัติที่ดี เรื่อง “การเดินทางไปราชการ การยืมเงิน การส่งใช้เงินยืม” เพื่อให้ผู้เดินทางไปราชการรู้ขั้นตอนปฏิบัติ การเตรียมเอกสารเบิกจ่ายเพื่อให้สามารถดำเนินการได้เร็วขึ้น มีความผิดพลาดน้อยลงเกิดประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

คู่มือแนวทางการปฏิบัติที่ดี 2563 | การจัดการความรู้แนวปฏิบัติที่ดี น่าน