โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มทร.ล้านนา ครั้งที่ ๔/๒๕๖๓ | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 สิงหาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 867 คน

ขอนัดหมายการประชุมคณะกรรมการ KM ครั้งที่ ๔/๒๕๖๓ เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน ะแนวปฏิบัติที่ดี เพื่อสรุปเป็นภาพรวมของมหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. ผ่านระบบ MS.Team ครับ ทั้งนี้จะแจ้งหนังสือเชิญเป็นทางการผ่านหน่วยงานไปครับ ขอบคุณครับ

คลิกที่นี่ [ Ms.Team RMUTL KM Conference 4/2563

เอกสารประกอบการประชุม KM ครั้งที่4.2563

KM ครั้งที่4.2563 | บันทึกข้อความ ขอเชิญประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดการความรู้ในองค์กร