โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-31 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-08-31

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มทร.ล้านนา ครั้งที่ ๔/๒๕๖๓
จันทร์ 31 สิงหาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

ขอนัดหมายการประชุมคณะกรรมการ KM ครั้งที่ ๔/๒๕๖๓ เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน ะแนวปฏิบัติที่ดี เพื่อสรุปเป็นภาพรวมของมหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. ผ่านระบบ MS.Team ครับ ทั้งนี้จะแจ้งหนังสือเชิญเป็นทางการผ่านหน่วยงานไปครับ ขอบคุณครับ   คลิกที่นี่ [ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1