โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-10 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-05-10

ศุกร์ 10 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมบ้านทุ่งละครฟาร์ม อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดกิจกรรม "การอบรมเชิงปฏิบัติการ การทบทวนยุทธศาสตร์และระบบบริหารจัดการงานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา"  ภายใต้ "แผนงานเสริมสร้างความเข้มแข็งของการบริหารจัดการแผนงานและโครงการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) Fundamental Fund" ในระหว่างวันที่ 9-11 พฤษภาคม 2567 เพื่อพัฒนาศักยภาพ ด้าน ววน. ของบุคลากร ให้มีความเข้มแข็ง สามารถติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน ตลอดจนผ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1