โลโก้เว็บไซต์ 2023-06-12 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-06-12

สถช. จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สถาบันเพื่อการพัฒนากระบวนการการจัดการความรู้ภายในองค์กร
จันทร์ 12 มิถุนายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566 คณะกรรมการการจัดการความรู้ (KM) สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สถาบันเรื่องการจัดทำแผนผังการปฏิบัติงาน (Flow-Chart) ครั้งที่ 1 เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมกระบวนการจัดการความรู้ภายในองค์กร ภายใต้แผนการจัดการความรู้ ประเด็นยุทธศาสตร์การพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารจัดการองค์กรสมัยใหม่สู่ความเป็นเลิศ ขั้นตอนที่ 2 การสร้างและแสวงหาความรู้ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1