โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-07 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-07-07

กิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในรูปแบบชุมชนนักปฏิบัติ (CoP) มทร.ล้านนา 2565 ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน
พฤหัสบดี 7 กรกฎาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2565 คณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดกิจกรรม เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ RMUTL KM CoP TALK 2565 ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน ประเด็น “การวิเคราะห์ค่างาน เพื่อกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น” ประเด็นหัวข้อดังนี้ เทคนิคการวิเคราะค่างานเพื่อกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น โดยมี นางสาวจันจิรา สุขสามปัน รักษาการแทน ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นผู้นำเสวนา   >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1