โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-26 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-10-26

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ "แนวปฏิบัติที่ดี การจัดการเรียนการสอนออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ"
อังคาร 26 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ “แนวปฏิบัติที่ดี การจัดการเรียนการสอนออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ"  (26 ตุลาคม 2564) ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการจัดการความรู้ “แนวปฏิบัติที่ดี การจัดการเรียนการสอนออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ" ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์จากการสอนออนไลน์ และนำองค์ความรู้ที่ได้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1