โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-16 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-09-16

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 8/2564
พฤหัสบดี 16 กันยายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 8/2564 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร  ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ในฐานะประธานคณะการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร เป็นผู้กล่าวเปิดการประชุม พร้อมกล่าวถึงผลการดำเนินงานจัดการความรู้ของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยที่ผ่านมา การจัดกิจกรรมประกวดแนวปฏิบัติที่ดีแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1