โลโก้เว็บไซต์ 2020-05-29 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-05-29

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มทร.ล้านนา ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓
ศุกร์ 29 พฤษภาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดการความรู้ในองค์กร มทร.ล้านนา ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓ จากการประชุมในห้องประชุมปิดตามปกติ เป็นระบบออนไลน์สื่อสารสองทาง เพื่อลดความสุ่มเสี่ยงในการชุมนุมของประชากรจำนวนมาก หรือจนกว่าเหตุการณ์จะกลับมาเป็นปกติ ตามแนวนโยบายด้านสาธารณสุข และการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล (Social Distancing) รับมือวิกฤติการณ์โควิด-๑๙ ของชาติและประชาคมโลกขณะนี้ ในการประชุมครั้งนี้ คณะกรรมการดำเนินงานฯ ร่วมพิจารณารับรองรายงานการประชุมคณะกรรมการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1