โลโก้เว็บไซต์ 2020-05-07 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-05-07

บทความแนวปฏิบัติที่ดี : โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ ครั้งที่ 12
พฤหัสบดี 7 พฤษภาคม 2563 / คลังความรู้

รายละเอียด บทความแนวปฏิบัติที่ดี จากการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ ครั้งที่ 12 “การจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยนวัตกรรม” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ (RMUT KM+2) โดยมีเจ้าภาพหลัก คือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระหว่างวันที่ 25 – 28 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรม เอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี   E-book บทความแนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1