โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประชุมหารือความร่วมมือการจัดการศึกษาร่วมกับ สอจ.เชียงใหม่ | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1161 คน

วันที่ 19 มกราคม 2567 รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ผศ.พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ นำคณะผู้บริหารและคณาจารย์ เดินทางเข้าร่วมการประชุมหารือการจัดการเรียนการสอน ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กับ สถานศึกษาในสังกัดสำนักงานการอาชีวศึกษาเชียงใหม่ (สอจ.) ณ ห้องประชุมสุทธาสิริ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ โดยมี ดร.วัชรพงษ์ ฝั้นติ๊บ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานการอาชีวศึกษา(สอจ.) เชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้แทนจากสถานศึกษาในสังกัดทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมการประชุม ซึ่งประเด็นสำคัญในการหารือประกอบด้วย การหาแนวทางร่วมกันส่งเสริมใหันักศึกษาที่จบการศึกษาจากสถาบันอาชีวศึกษาสามารถเข้าศึกษาต่อใน มทร.ล้านนา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีทักษะความรู้ความสามารถสอดคล้องกับความต้องการของผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม หรือสามารถเป็นผู้ประกอบการที่เข้มแข็งได้ในอนาคต