โลโก้เว็บไซต์ บทความแนวปฏิบัติที่ดี จากโครงการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2564 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ตุลาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 457 คน

บทความแนวปฏิบัติที่ดี จากโครงการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2564 = RMUTL Good Practices Award 2021
โดย คณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
จำนวน 135 หน้า
ปีพิมพ์ 2564

เกี่ยวกับหนังสือ

บทความแนวปฏิบัติที่ดี จากบุคลากร มทร.ล้านนา ที่เข้าร่วมส่งบทความแนวปฏิบัติที่ดี โครงการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (RMUTL Good Practice Award 2021) ประจำปี 2564 เพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการนําความรู้ด้านการผลิตบัณฑิต ด้านการวิจัย ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน ที่มีอยู่ในมหาวิทยาลัย (Tacit Knowledge) ถ่ายทอดไปสู่บุคลากรและนําไปปฏิบัติอย่างเป็นระบบ (Explicit Knowledge) จนเกิดเป็นแนวปฏิบัติที่ดี ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ให้จัดทําแผนการจัดการความรู้ในการดําเนินงานจัดการความรู้ในองค์กร (Knowledge Management) ให้สอดคล้องวิสัยทัศน์และเป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยซึ่งมีเป้าหมายในการพัฒนามหาวิทยาลัยไปสู่ องค์กรแห่งการเรียนรู้ ประกอบด้วย บทความแนวปฏิบัติที่ดี จำนวน 8 บทความ ดังนี้

• ด้านการผลิต
    • การบูรณาการงานบริการวิชาการแก่สังคมกับการเรียนการสอนเพื่อผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on)

• ด้านการวิจัย
    • การบริหารตราสินค้าแบบมีส่วนร่วม

• ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน
    • แนวปฏิบัติที่ดีในการขอเอกสารและการชําระเงินค่าออกเอกสารหลักฐานการศึกษาออนไลน์
    • กระบวนการกํากับติดตามการต่อสัญญาจ้างของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
    • แนวปฏิบัติการเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ
    • การเตรียมความพร้อมก่อนฝึกงานนักศึกษาระดับ ปวช
    • เทคนิคการติดตามและประเมินผลโครงการบริการวิชาการ
    • แนวปฏิบัติที่ดีในการให้บริการสื่อองค์ความรู้ดิจิทัลของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

สามารถอ่านหนังสือ แบบออนไลน์ได้ที่ URL ต่อไปนี้ :