โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-11 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-09-11

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้ RMUTL KM DAY 2023: รู้จัก รู้หลัก แล้วจะรัก KM
จันทร์ 11 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566 คณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้ RMUTL KM DAY 2023 “รู้จัก รู้หลัก แล้วจะรัก KM” เพื่อให้เกิดเวทีการสร้างความรู้ความเข้าใจ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เผยแพร่ผลงาน และการสร้างขวัญกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานของบุคลากรผ่านการประกวดและนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธาน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1