โลโก้เว็บไซต์ 2023-06-30 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-06-30

งานคลังและพัสดุ มทร.ล้านนา ลำปาง จัด KM แนวปฏิบัติในการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน
ศุกร์ 30 มิถุนายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

29 มิถุนายน 2566 งานคลังและพัสดุ กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดประชุม การจัดการองค์ความรู้เกี่ยวกับแนวปฏิบัติในการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ แก่บุคลากรสายสนับสนุน เพื่อชี้แจงแนวปฏิบัติในการเบิกจ่าย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ เวชากามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1