โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-29 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-08-29

ขอเชิญบุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมโหวต ร่วมแชร์ บทความ/คลิปวิดีโอ แนวปฏิบัติที่ดี เพื่อมอบรางวัล Popular Vote
จันทร์ 29 สิงหาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่คณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการ ประกวดแนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (RMUTL Good Practice Award 2022) ระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 - 8 กันยายน พ.ศ. 2565 เพื่อเป็นเวทีคุณภาพในการเผยแพร่และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการนําความรู้ด้านการผลิตบัณฑิต ด้านการวิจัย ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน ตามตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย และได้จัดการประกวดบทความ/วิดีโอคลิป ประเภท Popular Vote เพื่อให้ผู้สนใจเข้าร่วมโหวตบทความแนวปฏิบัติที่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1