โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-10 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-02-10

ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม Zoom webinar ในหัวข้อ การเพิ่มกลยุทธ์ด้าน บรรจุภัณฑ์ ผู้ประกอบการ OTOP และวิสาหกิจชุมชน
พฤหัสบดี 10 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ สำนักเคเอกซ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ทีมงานของ "Lanna sharing มทร.ล้านนา  ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Zoom webinar ในหัวข้อ“การเพิ่มกลยุทธ์ด้าน บรรจุภัณฑ์” ผู้ประกอบการ OTOP และวิสาหกิจชุมชน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1