โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-30 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-04-30

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในรูปแบบชุมชนนักปฏิบัติ (CoP) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2564
ศุกร์ 30 เมษายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 28-29 เมษายน 2564 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ในฐานะคณะกรรมการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดกิจกรรมการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ RMUTL KM CoP TALK 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams เพื่อให้คณาจารย์ นักวิจัย บุคลากรของมหาวิทยาลัย ตลอดจนผู้ที่สนใจทั่วไปที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้สร้างความเข้าใจอันดีต่อการปฏิบัติงานและปัญหาตลอดจนสามารถร่วมแก้ปัญหาได้อย่างมีหลักการ ภายใต้แนวคิดที่เหมาะสม อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เกิดการริเริ่มในการสร้างสังคมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภายในมหาวิทยาลัยฯ โดยได้รับ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1