โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-15 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-09-15

อังคาร 15 กันยายน 2563 / คลังความรู้ แนะนำหนังสือใหม่

คู่มือการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เชียงใหม่: สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา,2558 สาระสังเขป คู่มือการจัดการความรู้นี้ จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการความรู้ ประกอบด้วยการกำหนดขั้นตอนกระบวนการจัดการความรู้ในองค์กร ตลอดจนเครื่องมือการจัดการความรู้เกี่ยวข้อง และตัวอย่างแผนการจัดการความรู้ เพื่อเป็นแนวทางในการจัดการองค์ความรู้ในหน่วยงานที่ชัดเจนและเป็นรูปธรรม ดาวน์โหลด&nb... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1