โลโก้เว็บไซต์ บันทึกกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในรูปแบบชุมชนนักปฏิบัติ (CoP) มทร.ล้านนา ประจำปี 2566 ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน  | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กันยายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 301 คน

บันทึกกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในรูปแบบชุมชนนักปฏิบัติ (CoP) มทร.ล้านนา ประจำปี 2566 ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน หัวข้อ "องค์ความรู้ในการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการองค์กรสมัยใหม่" วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 15.00-16.00 น. ผ่านทางโปรแกรม Microsoft Teams

ดูกิจกรรมย้อนหลัง ที่ URL  RMUTL KM Channel

หรือ ดูแยกรายตอน ดังนี้

-------

พิธีเปิดกิจกรรม RMUTL KM Cop ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน ประจำปี 2566

• ผศ.ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม,
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม

โดย ว่าที่ ร.ต. รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ กรรมการและเลขานุการ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วม และแนะนำกิจกรรม RMUTL KM CoP ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน ประจำปี 2566

แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็น "เทคนิคการประสานงานและการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการบริหารจัดการสำนักงาน" นำเสวนาโดย

• นายเตชิษ สันสี (นักวิจัย) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ และ
  • นางสาวอภิรดา คำฟูบุตร (นักวิชาการศึกษา) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง

แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็น "เทคนิคการบริการนําส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศ" นำเสวนาโดย

• นายนคร คำกิติ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา เชียงใหม่

-------