โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 4/2564 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 พฤษภาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 772 คน

วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 4/2564 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams สรุปผลการดำเนินงานการเสวนาประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 3 ประเด็น การติดตามผลการดำเนินงานการจัดการความรู้ของหน่วยงาน และ การประกวดแนวปฏิบัติที่ดี

เอกสารดาวน์โหลด

1. หนังสือเชิญประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 4/2564
  2. วาระการประชุม ครั้งที่ 4/2564