โลโก้เว็บไซต์ บทความแนวปฏิบัติที่ดี : โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ ครั้งที่ 10 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 พฤษภาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1628 คน

บทความแนวปฏิบัติที่ดี จากโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 10 “ การจัดการความรู้สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ ” Knowledge Management to Learning Organization : KM to LO มีเจ้าภาพหลักคือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมกับ สถาบันการพลศึกษา ณ โรงแรม เอวัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560

จัดทำโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมกับ สถาบันการพลศึกษา
จำนวน 785 หน้า

[ ดาวน์โหลดไฟล์ที่นี่ ]