โลโก้เว็บไซต์ เอกสารประกอบโครงการประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ พัฒนางานประจำผ่านกระบวนการจัดการความรู้ KM Day RMUTL 2018 | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 พฤษภาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1109 คน

โดย กองบริหารงานบุคคล

เชียงใหม่: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2561

สาระสังเขป

เอกสารฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลการดำเนินงานจัดการความรู้ ของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำเสนอในการประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ พัฒนางานประจำผ่านกระบวนการจัดการความรู้ KM Day RMUTL 2018 ในวันที่ 15 สิงหาคม 2561

ประเด็นการจัดการความรู้ มีดังนี้

• แลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการทำงานที่เกี่ยวข้องกับตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร
  • เทคนิคการเขียนหนังสือภายใน และหนังสือภายนอก
  • การเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นของสายสนับสนุนวิชาการ การเขียนโครงการวิจัยอย่างไรถึงได้ทุนสนับสนุน
  • การเรียนการสอนแบบเน้นปฏิบัติโดยเครื่องมือ STEM Education
  • การพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงานสู่แนวทางปฏิบัติที่ดีของสำนักงานรอธิการบดี
  • เทคนิคการเขียนและการจัดทำเอกสารประกอบการสอนและเอกสารคำสอน
  • แนวทางการนับจำนวนบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรโดยใช้เทคโนโลยี RFID
  • แนวทางการจัดซื้อและติดตามรายการวัสดุอุปกรณ์สำนักงาน
  • เทคนิคการจัดระบบแฟ้มเสนองาน
  • การจัดการความรู้สารสนเทศเพื่อพัฒนาบริการ
  • ระบบจัดเก็บเอกสารทะเบียนประวัติพนัหงานในสถาบันอุดมศึกษา
  • แนวทางการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ความรู้ด้านทรัพยฺสินทรางปัญญา: การจดทพเบียนทรัพย์สินทางปัญญา
  • การเขียนแบบเสนอขออนุมัติโครงการทางวัฒนธรรม
  • การบูรณาการงานวิจัยกับการเรียนการสอนบัณฑิตนักปฏิบัติ
  • การจัดทำข้อตกลงและการประเมินผลการปฏิบัติราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
  • การจัดการองค์ความรู้ด้านงานวิจัย และบริการวิชาการ สวก.ปี 2561
  • การจัดการความรู้ด้านการวิจัยในชั้นเรียน
  • การจัดการความรู้ด้านการเรียนการสอนในรูปแบบ CDIO

[ ดาวน์โหลดไฟล์ที่นี่ ]