โลโก้เว็บไซต์ ข้อมูลหน่วยงาน | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข้อมูลหน่วยงาน

ปี 2563

หน่วยงาน

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

เขตพื้นที่ตาก

เขตพื้นที่น่าน

เขตพื้นที่พิษณุโลก

เขตพื้นที่เชียงราย
เขตพื้นที่ลำปาง
คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์
วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ
สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร
กองบริหารงานบุคคล
กองกลาง
กองคลัง
กองนโยบายและแผน
กองพัฒนานักศึกษา
กองประชาสัมพันธ์
กองพัฒนาอาคารสถานที่ สำนักงานอธิการบดี
ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา
สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์
สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา
สำนักงานตรวจสอบภายใน
สถาบันวิจัยและพัฒนา
สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

ปี 2562

หน่วยงาน

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

เขตพื้นที่ตาก

• คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการการจัดการความรู้ (KM)
  • แผนประจำปี 2562
  • แบบเสนอโครงการ/กิจกรรม (ง.9)

เขตพื้นที่น่าน

เขตพื้นที่พิษณุโลก
เขตพื้นที่เชียงราย
คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
คณะวิศวกรรมศาสตร์
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร
กองบริหารงานบุคคล
กองกลาง
กองคลัง
กองนโยบายและแผน
กองพัฒนานักศึกษา
กองประชาสัมพันธ์
ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา
สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา
สำนักงานตรวจสอบภายใน
สถาบันวิจัยและพัฒนา
  • ผลการดำเนินงาน

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา