โลโก้เว็บไซต์ ข้อมูลหน่วยงาน | โครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข้อมูลหน่วยงาน

ปี 2563

หน่วยงาน

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

เขตพื้นที่ตาก

เขตพื้นที่พิษณุโลก

• คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการการจัดการความรู้ (KM) เขตพื้นที่ พิษณุโลก  [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ]
  • แผนประจำปี 2563
  • แบบเสนอโครงการ/กิจกรรม (ง.9) [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ]
เขตพื้นที่เชียงราย
เขตพื้นที่น่าน
คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์
วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ
สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร
กองบริหารงานบุคคล
กองกลาง
กองคลัง
กองนโยบายและแผน
กองพัฒนานักศึกษา
กองประชาสัมพันธ์
กองพัฒนาอาคารสถานที่ สำนักงานอธิการบดี
ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา
สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์
สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา
สำนักงานตรวจสอบภายใน
สถาบันวิจัยและพัฒนา
สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

ปี 2562

สำนักงานตรวจสอบภายใน
สถาบันวิจัยและพัฒนา
  • ผลการดำเนินงาน

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา